User profile: a3mdpsj095

User info
User name:a3mdpsj095
Website:http://ufotech.com.vn/members/m6pyufi311.493023/
Bio:ngày nay, với rất nhiều khoa học in được ứng dụng cho folder. ngoài ra, kỹ thuật in Offset 3 màu hoặc 4 màu được dùng phổ thông nhất cho việc in ấn folder. vì vậy, khi tiêu dùng khoa học in offset, khach hàng mang thể hoàn toàn im tâm về sản phẩm được tạo ra bởi khoa học in offset tiêu dùng trên nền tảng máy móc tiên tiến Kích thước in ấn đều màu, dù số lượng ít hay nhiều. Màu sắc nhãn hàng hoặc logo luôn đảm bảo sáng rõ, đẹp mắt. Nội dung in trên folder đảm bảo rõ ràng, sắc nét. Mực in trên folder có độ bền cao, ko bị nhòe do ảnh hưởng của bên ngoài.

tổ chức Tnhh In kiêu hãnh là tổ chức bậc nhất trong ngành ngoài mặt, in ấn tại Hồ Chí Minh. Bằng sự hiểu biết và mê say của mình, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm ngoại hình và in ấn để phục vụ những loại Thử thu hút những người dùng chỉ tiêu và đối tác buôn bán, mang lại hiệu quả truyền bá nhãn hàng, sản phẩm – dịch vụ của mình cao nhất.

Lên ý tưởng và bề ngoài sản phẩm hoàn chỉnh là khâu trước hết quan trọng nhất mà bạn cần phải khiến cho. Chiến lược của bạn mang thành công hay không phụ thuộc đông đảo vào công đoạn ngoại hình tầm giá In Ấn chẳng hề thấp, bạn cần phải cân nói chăm chút trước lúc chọn một địa chỉ in ấn giá tốt mà vẫn đáp ứng được buộc phải về độ bền đẹp của sản phẩm.

Bản ngoài mặt in ấn cần tạo được màu sắc rõ nét. quý khách cần bàn bạc lên ý tưởng cùng lực lượng bề ngoài để chiếc kiểu dáng nhận được ấn tượng phải chăng nhất từ người dùng. các bạn cần cung cấp cho chúng tôi hình ảnh về sản phẩm, nhà sản xuất của công ty cần yếu kế lăng xê và nội dung đi kèm, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa để mang được các hình ảnh sắc nét và nội dung sâu sắc hơn. người dùng với thể gửi bản ngoài mặt gốc trên định dạng người nào (Adobe Illustrator) hoặc Cdr (Corel Draw) hoặc mang thể in từ PDF

thời gian thiết kế ước tính: 1-2 ngày. Báo giá in folder Để nhận được báo giá chuẩn xác nhất, người mua cần cung ứng những thông tin sau:Số lượng cần in, số lượng trang cần in? In Cao Nguyên sử dụng kỹ thuật in test thay vì in offset khi in số lượng ít (50 - 200 cuốn) để tiết kiệm chi phí. Chỉ ứng dụng In offset với số lượng từ 500 cuốn trở lên Kích thước ? Chọn chất liệu giấy: chất lượng phải chăng, trung bình hay tốt với cán mờ hay không? một số đề xuất kỹ thuật in ấn và gia công cao cấp khác như: Phủ uv , in thúc nổi, cán gân, lăn sần, ép nhũ vàng nhũ bạc, máy chỉ, dán gáy ,lò xo gáy...
History
Joined:

This user does not accept Private Messages

User: a3mdpsj095

  • Public profile