User profile: m2esomb706

User info
User name:m2esomb706
Website:http://aulasabiertas.congresos.unc.edu.ar/perfil/s6qmriz882/
Bio:1 chương trình sự kiện, mỗi bữa tiệc,… được diễn ra tất cả đều mang các ấn phẩm in công nghệ số để quảng bá hình ảnh và nhãn hàng, cũng như tạo ko gian ấn tượng, lôi kéo sự tụ họp của các bạn và người tham chương trình sự kiện.
các thông báo khuyến mại, quảng bá sản phẩm đều với sự góp mặt của những ấn phẩm in khoa học số, in hiflex đây là một phương thức truyền vận tải thông báo đến mọi người 1 cách thức chóng vánh và hiệu quả nhất.
In uV – 1 giải pháp in chất lượng
có những hệ thống máy in mực UV mang hệ thống khiến cho khô mực bằng đèn UV. các ấn phẩm cần độ bền, độ dày mực và là các ấn phẩm cao cấp. In uv được in trên những loại vật liệu như: canvas, backlit film, mica, hiflex ko gân, bạt 3M, Pet dẻo…
những loại hộp đèn trang trí cao cấp thường được in bằng mực Uv.
Mực UV sở hữu độ bền màu cao, độ dày mực mang thể đạt 0,2 mm trên bề mặt in, lúc được chiếu qua đèn sẽ mang đến hiệu quả trang trí cao, gây ấn tượng đến người nhìn, tạo sự chú ý trong lăng xê thương hiệu.
Là một chiếc nguyên liệu thường được kết hợp sở hữu mica để khiến cho những hộp đèn siêu mỏng. Rất đẳng cấp và ấn tượng trong việc quảng bá hình ảnh cho thương hiệu.
Backlit film với thể được in bằng mực nước, mực dầu, mực UV. Rất dể tiêu dùng và hiệu quả trong thời kỳ in lăng xê. đầy đủ shop, văn phòng được trang trí những ấn phẩm lăng xê, hình ảnh được in backlit film.
thời kì in cho 1 ấn phẩm cũng rất nhanh chóng. mang thể lấy ngay hoặc trong ngày. In công nghệ số trong thời khắc bây giờ không còn là 1 vấn dề cạnh tranh như trước.In UV trên mica
Mica là một dạng vật liệu mặt phẳng có độ bóng và đẹp. Rất được ưa chuộng trong trật tự cung cấp hộp đèn, chữ nổi, bảng tên doanh nghiệp, bảng hiệu văn phòng. có kỹ thuật in Uv phẳng thì việc in trực tiếp trên bề mặt mica ko còn là 1 vấn đề cạnh tranh nữa. Mực Uv bám rất chắc và sở hữu độ bền cao trên nguyên liệu mica. sở hữu một tấm hình với độ hoà trôn màu phức tạp việc in trên mica trước đây gặp số đông khó khăn, nhưng mang công nghệ in uv thì việc in ấn mica trở thành đơn giản hơn bao giờ hết.
History
Joined:

This user does not accept Private Messages

User: m2esomb706

  • Public profile