User profile: andyuniform

User info
User name:andyuniform
Website:http://dongphucandy.com/tin-tuc/cac-loai-vai/vai-cotton-la-gi-72.html
Bio:Nón bếp cần được thiết kế hợp với đồng phục bếp như áo bếp hay tạp dề. Bên cạnh đó, việc thiết kế một chiếc nón bếp đẹp, hợp với đầu bếp sẽ làm cho hình ảnh nơi làm việc trở nên ấn tượng hơn. Với nhiều người làm bếp khi nhắc đến đồ áo làm bếp thường chỉ nghĩ đến những chiếc tạp dề hay những chiếc áo bếp, nhưng ít ai để ý rằng bên cạnh đó nón bếp là một điều bắt buộc, không thể thiếu để làm nên một bộ đồng phục bếp. ANMAC Việt Nam thiết kế may đo những mẫu quần áo đồng phục bếp thoáng mát, thoải mái khi mặc, đặc biệt là dễ giặt tẩy dầu mỡ, giúp các đầu bếp có thể tự tin, thỏa sức tạo những món ăn ngon mỗi ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí cách chọn trang phục đầu bếp chuyên nghiệp cho nhà hàng- khách sạn cao cấp. Công ty may đồng phục GLU nhận may các mẫu áo đồng phục cho đầu bếp, nhân viên phục vụ phòng, lễ tân của nhà hàng khách sạn. Cửa hàng bán đồng phục bếp Hương là Cửa hàng may chuyên nghiệp trong lĩnh vực may mặc, thiết kế đồng phục, đưa ra những giải pháp về đồng phục cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Cửa hàng bán đồng phục bếp Hương là cửa hàng may chuyên nghiệp trong lĩnh vực may mặc, thiết kế đồng phục, đưa ra những giải pháp về đồng phục cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Thân áo dáng xuông, rộng rãi, thoải mái khi vận động kết hợp cùng chất liệu may đồng phục thấm hút tốt, tạo cho người mặc cảm nhận sự thoải mái, tiện dụng trong từng động tác nghiệp vụ, tạo được ấn tượng tốt khi tiếp xúc với đối tác, khách hàng. Điểm nhấn của thiết kế là phần cổ tàu mở với chân cổ bo tròn, không có khuy cài chân cổ, vạt áo lệch kết hợp khuy hai hàng cho dáng áo đồng phục bếp hiện đại, khỏe khoắn.

Tuy nhiên cũng có một số nhà hàng cách chọn may đồng phục nhà bếp màu đen để tạo phong cách mới. Màu sắc và kiểu dáng cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng khi tiến hành may đồng phục nhà bếp. Đây là những mẫu vải thường được lựa chọn để may đồ bảo hộ cho công nhân bởi độ dày phù hợp mà lại có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, rất phù hợp để chọn may đồng phục đầu bếp.

Chất liệu vải là một trong những vấn đề đầu tiên mà chúng ta không thể bỏ qua khi đặt may đồng phục nhà bếp. Công ty andy được thành lập từ năm 2005, hoạt động chuyên biệt trong ngành sản xuất áo thun, đồng phục và các sản phẩm Đồng phục nhà hàng, khách sạn.
History
Joined:

This user does not accept Private Messages

User: andyuniform

  • Public profile